VN

Gạo Séng Cù FVF 2 kg

Gạo Séng Cù được trồng tập trung trên các cánh đồng mẫu lớn thuộc khu vực Mường Khương, tỉnh Lào Cai và các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hạt gạo Séng Cù có dáng dài, to, màu trắng ngà, hạt mẩy đều. Khi nấu chín, hạt cơm dẻo mềm, thơm nhẹ, càng nhai lâu càng ngọt. Khi nguội, cơm vẫn thơm.

85.000 Đ

Thành phần

Gạo Séng Cù (100%)

Giá trị dinh dưỡng

Quy cách đóng gói

Bao 2kg

Hướng dẫn bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát.
Tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh và các loại hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng

Cách nấu cơm từ Gạo Séng Cù:
1. Đong gạo theo nhu cầu sử dụng.
2. Vo gạo nhẹ từ 1 – 2 lần. Lưu ý khuấy nhẹ tay để hạn chế mất chất dinh dưỡng ở lớp cám ngoài hạt. Riêng với gạo Lứt đỏ cần ngâm từ 30 – 45 phút trước khi nấu.
3. Đổ nước vào gạo theo tỷ lệ 1 kg gạo/1,1 lít nước hoặc điều chỉnh theo tỷ lệ phù hợp.
4. Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng.

Hạn sử dụng

6 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá trị nổi bật

Nguyên liệu được tuyển chọn đảm bảo sạch và tươi ngon đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Hương vị đặc trưng hợp khẩu vị người Việt

Không sử dụng chất bảo quản

Nhà máy đạt chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000

Dây chuyền công nghệ hiện đại giúp lưu giữ tối đa hương vị, độ tươi và dinh dưỡng tự nhiên của món ăn

Món ăn hoàn chỉnh với thực đơn đa dạng

Sử dụng nhanh gọn, chế biến dễ dàng

Bao bì đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Sản phẩm liên quan